Vinwonders Nha Trang là công viên chủ đề với nhiều trò chơi và hoạt động giải trí hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và tại Nha Trang nói chung. Để đáp ứng nhu cầu giải trí đỉnh cao cho du khách, cũng như thu hút du khách đến đây nhiều lần, Vinwonders sẽ đưa ra những trò chơi hấp dẫn vào nhiều khoảng thời gian khác nhau để ngày càng đổi mới cho du khách.

 

 Vinwonders Nha Trang và những trải nghiệm mới mẻ 2023

  - Rạp phim bay đầu tiên tại Việt Nam: sử dụng các ứng dụng công nghệ, kỹ xảo hiện đại và tiên tiến bậc nhất để mang đến cảm giác siêu thực tới người xem. Du khách sẽ được trải nghiệm trạng thái “lơ lửng” giữa không trung và “bay” vun vút thông qua hiệu ứng “Flying Simulation” tối tân nhất thế giới. Chạm vào Châu Âu trong từng phân cảnh với hiệu ứng đặc biệt: gió, sương, muối, nước, mùi hương.

 

Rạp phim bay Vinwonders Nha Trang

Rạp phim bay Vinwonders Nha Trang 01

Rạp phim bay Vinwonders Nha Trang 02

  - Vinwonders Nha Trang có các trò chơi đỉnh cao, dẫn đầu xu thế:

    + Tada World River Adventure: Trò chơi thuyền nước bóng tối đầu tiên tại Việt Nam với cậu chuyện của Công chúa Tata và cuộc truy tìm viên ngọc Hạnh phúc. Đây là trò chơi đã được yêu thích nhất ở các công viên chủ đề trên thế giới, sử dụng nhiều công nghệ đa phương tiện (robot rối máy, LED, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, khói, sương,…) tìm viên ngọc Hạnh phúc.

Tada World River Adventure - Vinwonders Nha Trang


    Du khách sẽ được bước qua từng phòng trưng bày cổ tích theo từng chủ đề, có nơi lưu giữ chuyện cổ Grimm, có nơi lại lưu giữ chuyện cổ Andesxen, hay cũng có nơi lưu giữ các câu chuyện cổ từ các vùng đất kì bí mà ta chưa biết, cuối cùng, chúng ta sẽ dừng chân tại phòng kho báu của Tata – nơi ta được lắng nghe ông Thủ thư già đáng kính, người lưu trữ các câu chuyện cổ tích sẽ kể cho du khách nghe về thế giới Vạn Hoa xinh đẹp và bối cảnh câu chuyện chính về hành trình lấy lại viên ngọc Hạnh phúc bị đánh cắp của công chúa Tata và những người chị em,…

 

     + Tada ở xứ sở thần tiên: Lạc bước vào thế giới cổ tích thần tiên diệu kỳ - nơi tái hiện những câu chuyện cổ tích châu Âu kinh điển.

 

Tada ở xứ sở thần tiên - Vinwonders Nha Trang

Tada ở xứ sở thần tiên - Vinwonders Nha Trang 01

Ngoài ra, Vinwonders Nha Trang còn có vô vàn những trải nghiệm hấp dẫn khác, click để tham khảo tại đây bạn nhé!